Giới Thiệu

Website chungkhoanhot.com hướng tới là kênh bách khoa toàn thư số 1 tại Việt Nam về chứng khoán. Ở đây bạn có thể tìm thấy mọi khía cạnh của kinh doanh chứng khoán.

Chào mừng anh chị và các bạn đến với website, tôi tên là Hải Tuấn, Founder của chungkhoanhot.com

Rất hi vọng tôi có thể gửi tới các bạn KIẾN THỨC, KINH NGHIỆM quý báu mà tôi tích lũy, trải nghiệm được chia sẻ trong các bài viết ở website này.

Hiện tại tôi là chuyên viên tư vấn tài chính chứng khoán tại TCBS và SSI. Công việc hiện tại của tôi gồm tư vấn và quản lý danh mục đầu tư cho room khoảng 2000 khách hàng.

Tôi đã có kinh nghiệm gần 10 năm lăn lộn trên thị trường chứng khoán. Trải qua thăng trầm các đợt tăng giảm uptrend lẫn downtrend, hiểu rõ được sự khốc liệt của thị trường chứng khoán. Đã từng mất rất nhiều tiền và ngược lại cũng từng gặt hái được nhiều thành công. Cho đến nay nguồn vốn đầu tư đã sinh lời ổn định.

Từ vai trò  đầu tư cho mình, tới chuyên viên tư vấn, chuyên gia và quản lý danh mục đầu tư và giảng dạy. Đến nay tôi tự tin chinh phục các mức khó của ngài thị trường.

Phương pháp của tôi là phương pháp Đầu tư theo xu hướng. Kết hợp 3 mặt của cổ phiếu. Thứ nhất nghiên cứu phân tích Vĩ Mô (thị trường, chính sách điều hành nhà nước, chu kỳ, …). Thứ 2 nghiên cứu vi mô hay còn gọi là phân tích cơ bản (bản thân doanh nghiệp bao hàm nhiều yếu tố doanh thu lợi nhuận, tin mới, yếu tố mới có tiềm năng tăng trưởng – Trong đó Yếu tố trọng yếu tác động làm tăng trưởng doanh thu và lợi nhuận Công ty trong tương lai). Thứ 3 là nghiên cứu xu hướng giá của cổ hiếu hiện tại (Không có cổ phiếu tốt hay xấu mà cổ phiếu mua vào có tăng giá hay không mà thôi)

Dưới góc độ phát triển hiện tại của thị trường chứng khoán Việt Nam. Thì nhà đầu tư cá nhân mới chỉ gặt hái được lợi nhuận thông qua mua  thấp bán cao. Thì phương pháp tối ưu cho nhà đầu tư cá nhân để nắm giữ được những cổ phiếu mạnh trong chu kỳ tăng trưởng, phát triển của doanh nghiệp.

Qua quá trình đào tạo tôi thấy nhà đầu tư cá nhân thiếu kinh nghiệm có một số đặc điểm: Thiếu thông tin, thiếu kiến thức, thiếu các kỹ năng quản trị rủi ro cho tài khoản của mình. Dẫn tới thường xuyên đu đỉnh, bán đáy bởi tâm lý lòng tham sợ bỏ lỡ cơ hội và sợ hãi khi cổ phiếu giảm giá mạnh. Cổ phiếu lãi thì bán sớm, cổ phiếu lỗ thì giữ lâu cũng bị chi phối bởi lòng tham và lỗi sợ.

Đặc biệt giai đoạn đầu thu được chút lợi nhuận nhưng sau đó thua lỗ rất lặng vì không tuân thủ nguyên tắc cắt lỗ khi thị trường chống lại bạn. Tuân thủ mua vì cái gì và phải bán vì cái đó. Cổ phiếu đã vào downtrend vẫn ngồi ôm hi vọng và cầu nguyện hồi lại và để khoản lỗ trở lên quá lớn.

Lời khuyên xương máu cho những nhà đầu tư mới

Hầu như các bạn đều đến với chứng khoán qua các kênh khác nhau. Các bạn bước vào chứng khoán là lĩnh vực mới hoàn toàn. Một môi trường sống còn theo thống kê chỉ 5% thu được lợi nhuận đều đặn hằng năm và tới 95% là thua lỗ. Bạn hãy chấp nhận mình là những con nai ngơ ngác để học tập tích lũy kinh nghiệm trước khi xuống tiền đầu tư thực sự.

Bạn hãy nhớ câu: “Học hỏi sai lầm từ những người khác. Bạn không thể sống đủ lâu để mắc tất cả các sai lầm đâu – Groucho Marx”

Vì vậy chungkhoanhot.com được sinh ra như là một kênh để bạn có thể tích lũy học tập cho bản thân bạn trước khi đầu tư bởi tôi có suy nghĩ là:

–  Tôi muốn cống hiến, đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng!

–  Tôi muốn chia sẻ, hướng dẫn để rút ngắn thời gian tìm hiểu về chứng khoán của anh chị em (Liên hệ với tôi bạn đã có kinh nghiệm gần 10 năm của tôi) .

– Đặc biệt giảm thiểu thiệt hại , bởi bạn chống lại ngài thị trường những khoản tiền khổng lồ mà có thể bạn chưa nghĩ tới.

Xin cảm ơn và chào mừng bạn đến với ngôi nhà chungkhoanhot.com. Từ đây chúng ta có thể giao lưu và gặp gỡ với nhau.

Mọi thắc mắc xin liên hệ

Số điện thoại: 0979020963

Email: chungkhoanhot.com@gmail.com

Địa chỉ: Chung cư Sông Nhuệ Kiến Hưng Hà Đông Hà Nội

Website: https://chungkhoanhot.com/ – Kênh đầu Tư Chứng Khoán Thông Minh – Chứng Khoán Hot

https://www.facebook.com/profile.php?id=100085708908043

https://ok.ru/profile/582879341672

https://www.youtube.com/channel/UCpOvB1pbPGeNgiEbRujCJGg

https://www.scoop.it/topic/chung-khoan-hot

https://linkhay.com/u/chungkhoanhot